การทำงานของหน้ากากเชื่อมออโต้

หน้ากากเชื่อม แบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ สีดำ ทำมาจากพลาสติกอย่างยอดเยี่ยม ตกไม่แตก เหนียว ทน น้ำหนักค่อย หน้ากากเชื่อม แบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ สีแดง ผลิตขึ้นมาจากเส้นใยชั้นนำ ค่อย ทน เป็นที่นิยมอย่างมาก เพราะว่าไม่ติดไฟหรือละลาย หน้ากากเชี่อมมือถือ


หน้ากากเชื่อม ประเภทสวมหัว เหนียว แข็งแรง น้ำหนักค่อย เป็นพลาสติกอย่างยอดเยี่ยม หน้ากากเชื่อม จำพวกสวมหัว มีกระจกใสซ้อนอีกชั้น ก็เลยใช้ปฏิบัติงานได้งานเชื่อมแล้วก็งานตัดโลหะชนิดอื่น หน้ากากเชื่อมสวมหัว มีอะไหล่แปลงเมื่อพังถุงมือหนังสำหรับงานเชื่อม มีหลายรุ่น อย่างเช่น ถุงมือหนังสั้นขนาด10 นิ้ว, ถุงมือหนังยาวขนาด 12 นิ้ว, ถุงมือหนังยาวพิเศษ, ถุงมือหนังแบบมีซับใน, ปลอกสำหรับใส่แขนหนังรวมทั้งเอี๊ยมหนัง

หน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัติ

หน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัติ สามารถปรับระดับความเข้มของแสงสว่างได้ตั้งแต่ ความเข้ม เบอร์ 9 ถึง 13 หน้ากากเชื่อมปรับแสงสว่างอัตโนมัติ สร้างขึ้นมาจาก พีวีซีอย่างยอดเยี่ยม เหนียว มีน้ำหนักค่อย รวมทั้งค่อนข้างจะคงทน หน้ากากเชื่อมปรับแสงสว่าง อาร์คเทคสามารถปรับสมดุลของหน้ากากเชื่อมได้ ที่งานเชื่อมแบบโอเวอร์เฮดหน้ากากเชื่อม ปรับแสงสว่าง อัตโนมัติปรับการตัดแสงสว่างได้ทั้งยังเริ่มเชื่อม แล้วก็ข้างหลังเชื่อม

หน้ากากเชื่อม จำพวกปรับแสงอัตโนมัติ บัดนี้มีแบบใหม่เข้ามาอีก 2รุ่น เป็นหน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัติ รุ่นลายไฟ ARCTECH FIRE BALL ตัวหน้ากากเชื่อม เพ้นท์เป็นลายประกายไฟ ช่องมองที่หน้ากากเชื่อมมีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ มีปุ่มทดลองการตัดแสงสว่างก่อนใช้งานจริงช่วยรักษาดวงตาของช่างเชื่อมโลหะ

หน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัติ อาร์คเทค รุ่นสีเทา ARCTECH GREYใช้แบตเตอรี่ ช่วยทำให้การตัดแสงสว่างคงเดิม และก็บ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ
หน้ากากเชื่อมปรับแสงอัตโนมัติ รุ่นลายดำ ARCTECH รุ่นประหยัดเป็นหน้ากากเรียบดำ ไม่เพ้นท์ลาย ใช้พลังงานแสงจากงานเชื่อมโดยมีแผงโซลาร์เซลล์ เป็นตัวเก็บประจุ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *