เพราะอะไรทำไมจะต้องซื้อขนมนำเข้าจาก All Rice Plus !!!

ขนมนำเข้าอาจจะไม่มีผู้ใดปฎิเสธได้ว่า เวลาใครๆได้เดินทางไปเมืองนอกนั้นต่างต้องหอบขนมกลับมาฝากอยู่บ้านแม้กระทั้งมิตรสหายสถานที่ทำงานฯลฯ ซึ่ง กว่าพวกเรารู้จักจะได้ไป หรือแม้กระทั้งพวกเราที่กำลังจะได้ไปนั้น คงจะจำเป็นต้องแพลนกันยาวๆอย่างยิ่งจริงๆแต่ว่าก็มีอีกชนิดหนึ่งเป็นผู้ที่ปฏิบัติงานเป็นไกด์ที่ได้ไปประจำอยู่แล้วพวกเราก็สามารถฝากไปซื้อของได้ด้วยเหมือนกัน

แต่ว่าในขณะนี้ก็มีร้านค้าที่พรีออเดอร์ขนมที่นำเข้ามาล้นหลาม แม้กระนั้นบางทีอาจเจอการเสี่ยงที่บางทีอาจไม่ได้รับของแล้วก็เสียเวลาคอยของนานแม้ท่านจับจ่ายซื้อของจากร้านค้าที่ไม่น่าเชื่อถือ บริษัทออล ไรซ์ พลัส จำกัด Allriceplus เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์จากมากมายหลายประเทศแล้วก็พวกเรายังทำการขายถึงมือท่านโดยตรง

พวกเราได้นำของหวานนำเข้าเข้ามาหรือแม้กระทั้งสิ่งของเครื่องใช้ ผลิตภัณฑ์แม่และก็เด็ก ฯลฯ ท่านก็เลยเชื่อถือได้ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเรานั้นเป็นของแท้แน่ๆพร้อมประสิทธิภาพและก็ราคาที่น่าพอใจ ยิ่งกว่านั้นพวกเรายังส่งออกผลิตภัณฑ์ดีมีคุณภาพของไทยไปที่ต่างประเทศอีกด้วย

ขนมนำเข้าของพวกเรานำเข้าจากที่ไหน?

ซึ่งขนมอาหารนำเข้าของพวกเรานั้น นำเข้าจาก ญี่ปุ่น ประเทศเกาหลีหรือแม้แต่นำเข้าจากยุโรปก็ตาม รู้สึกว่า คงจะตอบปัญหาของใครหลายๆคนที่ชื่นชอบนั้นเอง ซึ่งผู้ซื้อเชื่อมั่นได้เลยว่า การมาซื้อของจาก Allriceplus พวกเรารับประกันประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย หลายแบบ ราคาถูก

หากพอใจที่จะซื้อของกับพวกเรา ทาง Allriceplus มีหลายช่องทางสำหรับเพื่อการติดต่อ หรือจะสั่งผ่านเว็บโดยตรงได้เลย ซึ่งหากตามห้ามสรรพสินค้า พวกเราจะอยู่ตรงสร้างสรรพสินค้า ซึ่งจะมีวางขายเเล้วที่ Gourmet Market ,Home Fresh Mart ทุกสาขา Villa Market ทุกสาขา Rimping Supermarket ทุกสาขา

เครดิต : allriceplus.tarad.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *