รู้มั้ย ? อินเตอร์เน็ตได้เข้าถึงกลุ่มร้านค้าที่ขายดอกไม้แล้ว

ในปัจจุบันนี้คงไม่มีใครรู้จักกันอินเตอร์เน็ตแล้ว ซึ่งไม่น่าแปลกถ้ากลุ่มอินเตอร็เน็ตได้เข้าถึงในกลุ่มสินค้าที่เป็นร้านขายดอกไม้ออนไลน์นั้นเอง  ซึ่งกระแสนั้นได้เกิดขึ้นมาแล้วสักพักนึง และมีการสั่งซื้อดอกไม้ที่ร้านค้านั้นเป็นร้านดอกไม้ปากคลองตลาดนั้นเอง และในอนาคตคาดหวังการสั่งซื้อดอกไม้ปากคลองตลาดนั้นจะเข้ามาอยู่ในเว็บไซต์ออนไลน์อย่างแน่นอน ซึ่งก็เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าอย่างเราๆที่ในแต่หล่ะวันท่องอินเตอร์เน็ตเป็นอย่างมาก

เพราะในปัจจุบันนี้ ไม่ค่อยมีลูกค้าไปเดินที่ปากคลองตลาดเท่าไหร่ ถ้าไม่ได้เทศกาลสำคัญหรือเป็นกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ขายดอกไม้เป็นอาชีพนั้นเอง  ส่วนน้อยที่จะไปเดิน เพราะต้องตื่นแต่เช้า ตี 3 ตี4 เพื่อไปที่ร้านดอกไม้ปากคลองตลาดจะได้ดอกไม้ที่สด และราคาถูกนั้นเอง

ด้วยความที่ไม่มีคนเดินเยอะ เหมือนแต่ก่อน พ่อค้าแม่ค้าหันไปเจาะกลุ่มตลาดที่เป็นออนไลน์มีการทำเว็บไซต์ ทำโฆษณา เพื่อให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ถือว่าเป็นช่องทางในการหารายได้เพิ่มนั้นเอง และลูกค้าจะได้รับของผ่านขนส่งแบบ logistic แต่ด้วยความที่ส่งแบบนี้ จำเป็นต้องมีการดูแลเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้เหี่ยว เพราะดอกไม้บางชนิดเหี่ยวง่าย

แต่ก็ไม่แปลกที่ผู้คนส่วนมากจะไปให้ความสำคัญกับออนไลน์ เพราะสะดวกต่อผู้บริโภค หรือพ่อค้าแม่ค้าเองก็ตาม เพราะมีการสั่งซื้อที่รวดเร็ว และมีบริการขนส่งด้วยจึงไม่จำเป็นต้องเดินทางไปนั้นเอง เพราะยุคนี้เป็นยุคแห่งการค้าขายอย่างเช่น ร้านดอกไม้ปากคลองตลาด เจ้านี้ก็เป็นอีกเจ้าที่มีเว็บไซต์ เพื่อสะดวกต่อผู้ที่ซื้อดอกไม้นั้นเอง เพราะมีดอกไม้หลายชนิด หลายแบบ ราคาเป็นกันเอง ถือว่า ร้านดอกไม้ปากคลองตลาดเจ้านี้มาที่นี้แล้วครบแน่นอนคะ   gifpakklongtalad.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *